BÍ QUYẾT TRỊ NÁM DA VÀ TÀN NHANG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ!

Hiện tượng nám da và xuất hiện tàn nhang đều là biểu hiện của sự lão hóa da, và chúng ta có thể loại bỏ được chúng. Các chị em thường chia sẻ với nhau những cách trị nám da và tàn nhang từ thiên nhiên có hiệu quả cao và nhất là lại an toàn cho da để thêm vào cẩm nang làm đẹp của mình.

điều trị nám tàn nhang bằng tự nhiên
Bí quyết điều trị nám tàn nhang bằng tự nhiên – Nước cốt chanh có công dụng trị nam tàn nhang

TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG CỰC ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 1 QUẢ CHANH

Rất đơn giản, chị em chỉ cần vắt chanh lấy nước cốt đựng vào chiếc chén. Dùng tăm bông vô trùng để chấm và bôi nước cốt chanh lên vùng da mặt bị nám và tàn nhang, sau đó đi ngủ. Sáng dậy hãy rửa sạch lại bằng nước ấm. Chỉ như thế thôi nhưng các chị em sẽ thấy bất ngờ với tác dụng của chúng đấy. Đây chính là bí quyết điều trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả nhất.

TRỊ NÁM TÀN NHANG ĐƠN GIẢN BẰNG NHA ĐAM

trị nám tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên
Trị nám tàn nhang bằng nha đam

Với 200 gr lá nha đam, bạn hãy làm sạch rồi nặn hay ép lấy tinh chất nha đam bên trong lá rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt bị nám tàn nhang. Có thể nói đây là cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà đơn giản mà hiệu quả cao. Bí quyết này sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám tàn nhang trên da mặt bạn, cũng như giúp chúng trở nên mềm mại trông thấy.

XÔNG HƠI THƯ GIÃN LÀ CÁCH TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG HIỆU QUẢ HƠN

109975-body- (7)

Trị nám tàn nhang bằng xông hơi thư giãn mang lại hiệu quả rất tốt

Xông hơi là một cách trị nám tàn nhang mang lại cảm giác thư giãn nhất. Chúng sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám, giúp da trắng sáng nhanh trông thấy. Hãy thực hiện phương pháp này hai lần một tuần sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

HỖN HỢP MẶT NẠ MẬT ONG VÀ TRỨNG GÀ TRỊ NÁM TÀN NHANG HIỆU QUẢ

hon-hop-mat-ong-va-long-trang-trung-gaMặt nạ mật ong và trứng gà trị nám tàn nhang

Chị em hãy cho mật ong vào một cái chén nhỏ. Sau đó đập 1 quả trứng gà vào. Khuấy đều và thoa nhẹ nhàng hỗn hợp này lên vùng da bị nám tàn nhang. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

Với cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên trên, các chị em có thể tự làm tại nhà. Thêm
nữa, các cách này lại rất an toàn cho làn da. Hãy áp dụng thường xuyên để có làn da trắng sáng tự nhiên, đẹp không tì vết. Chúc chị em luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!